Phát triển du lịch nghỉ dưỡng điều quan trọng nhất là nội tại của vùng đất đó có được coi là “điểm đến hay không”

Phát triển du lịch nghỉ dưỡng điều quan trọng nhất là nội tại của vùng đất đó có được coi là “điểm đến hay không”. Tốc độ phát triển và lượng khách du lịch nội tại luôn luôn là điều quan trọng trong việc phát triển. Đà Nẵng có 4,6tr lượt/ nẳm = 1/2 Quảng Ninh nhưng số lượng phòng “căn hộ khách sạn” đã đạt 6.900 phòng (đã đi vào khai thác đến 2017) và tăng gấp 3 lần năm 2018. Đến đây các vị khách hàng có thể đoán bắt được giá phòng cho thuê của năm 2018 sẽ = 1/3-1/4 năm 2017.
Đầu tư nghỉ dưỡng ở VN khách hàng hay thích 2 từ cam kết mà quên đi cái nội tại vốn có của vùng đất nơi họ đầu tư. Đầu tư 1 sản phẩm mà 10 năm sau giá đất ở đó còn chưa bằng 1/2 giá mua hiện tại. Khách hàng quan tâm đến việc Lợi Nhuận từ cho thuê BDS mà quên đi yếu tố chính của việc đầu tư BDS là Giá Trị Gia Tăng.
Khách hàng của tôi mua 1 căn hộ 1,2 tỷ (bỏ ra 300tr) năm 2016 và hiện nay bán căn hộ đó 1,5 tỷ. Họ thu lợi nhuận 300tr từ việc tăng giá BDS – điều này đồng nghĩa với việc Tỷ Suất Lợi Nhuận đạt 100% sau 1 năm.
Đầu tư BDS cần có tầm nhìn và sự hiểu biết tổng thể.
Vòng dòng chia sẻ cuả người tư vấn đầu tư, hi vọng khách hàng lưu tâm
See Translation

5 Comments

 1. Dương Tuấn Anh says:

  Lượng du khách đến Quảng Ninh có bao nhiêu % là người nước ngoài và số lượng lưu trú trên bờ theo anh là không cao. Nhưng ĐN, NT hay PQ thì sấp sỉ 100% lưu trú qua đêm không trên thuyền.:D

  1. Ngoc Vu says:

   Hehe! 3,5tr khách nước ngoài anh ạ! Tàu nghỉ đêm chỉ có 1200 giường. Tất cả các khách sạn của Hạ Long lịch book phòng full 2017 anh xem ạ :))

 2. Man Hoàng says:

  Thị trường bất động sản càng minh bạch. Sản phẩm bất động sản Hạ Long càng yếu thế so với Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Giá bất động sản Hạ Long tăng là do đầu cơ. Còn giá trị khai thác sản phẩm bất động sản của Đà Nẵng và Nha Trang là nhờ dịch vụ.

  1. Ngoc Vu says:

   Dịch vụ hay đầu cơ chưa nói 🙂 mọi so sánh đều là khập khiễng bác ah! Em đang nói đến Tiềm Năng ạ

 3. Dương Tuấn Anh says:

  Ngoc Vu 2017 chưa nói nên nhiều điều. Sun đi đến đâu thì đông đến đó. Quảng Ninh là tiềm năng thì ko bàn cãi nhưng duy trì thế nào thì là câu chuyện khác. Số lượng khách lặp của QN so với số khách lặp của ĐN-NT-PQ anh đoán là thấp hơn.:)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *