Phấn tươi đức #150k

Phấn tươi đức #150k
Review em “Phấn tươi Mousse Essence” – Đức ✅Về tên gọi: Mình không hiểu lý do gì các bạn gọi là Phấn tươi? Chỉ vì nó nhấn mềm (không khô như phấn nén truyền thống? Hay vì êm và có độ đàn hồi như Ver22?). Là mình, thích gọi là phấn bột nén hơn (Chi tiết vì sao sẽ nói thêm bên dưới nhé!).
Về khái niệm 4in1 các bạn gọi tràn lan: Mình không thấy trên trang của hãng, rw của KH cũng trên trang hãng nhắc bất cứ gì tới tính năng 4in1. Cho cả đến khi mình test sản phẩm, theo mình các bạn chỉ bên đánh giá 2in1 thôi: – Sản phẩm tạo lớp phấn phủ, nếu có dưỡng ẩm trước đó thì sẽ bắt rất tốt, đồng thời cho bạn song song lớp nền và phủ trong 1 sản phẩm (Như vậy có nghĩa là phải dưỡng ẩm hoặc lót trước nhé!)
– Sự lựa chọn cực kỳ thông mình cho da dầu: Điều này đúng! Dạng hạt phấn lại rất đậm đặc nên găp da nhờn thì sẽ bám tốt vô cùng. Nhưng cũng chính vì thế các bạn đánh lớp thật mỏng, đừng chấm và chét quá nhiều sẽ bị dày và loang nổ hay nứt nẻ (như 1 số bạn phản ánh nhé!).
– Về công cụ sử dụng: Đúng là sp không kèm bất cứ gì, không gương, không chổi, không bông… Nhưng cũng đơn giản thôi, mình vẫn thích nhất là dùng bông tán nền. Chấm thật nhẹ xong ấn đều lên da, rất đều và mịn nhé!
– Riêng với da khô, không phải không dùng được đâu các bạn. Hãy vỗ nhẹ 1 lớp dưỡng ẩm, sau đó tán đều phấn và quan trọng nhất là không thể thiếu được xịt khoáng. Thời tiết này các bạn không dùng xịt khoáng thì đúng là 1 thiệt thòi lớn cho làn da của bạn (Mình lúc nào cũng có 1 chai xịt khoáng trong túi xách, hữu dụng vô cùng). Đảm bảo da khô áp dụng cách thức trên… cũng thành mịn màng luôn.
– Các bạn nhìn hũ nhỏ (chỉ với 12M) nhưng rất đậm đặc đừng vội lo không đủ sài hay đắt đỏ so với giá sản phẩm.
– Về tone: Sản phẩm chính thức có 5 tone nền khác nhau. Nhưng đúng là 04 là sáng nhất và phù hợp với làn da châu Á nhất. Như da mình tối màu, mình dùng 1 lớp chống nắng lên tone trước, tán phấn sau… thì thấy ok vì không quá chênh với phần da cổ, cũng như không quá sáng

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *