Những thông tin cần phải biết về việc vinfast tuyển sinh đào tạo

Vingroup là một tập đoàn cực kỳ nổi tiếng và được biết đến bởi với hầu hết người dân Việt Nam. Họ không chỉ cho xây dựng hàng loạt các siêu thị, trường học, bệnh viện, sản xuất ô tô,… mà bây giờ còn tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Để tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên kỹ thuật mới ra trường thì Vingroup đã tổ chức tuyển sinh đào tạo vào Vinfast. Việc này không chỉ tạo ra một luồng sóng có ảnh hưởng lớn đối với mọi người dân mà còn cung cấp rất nhiều cơ hội để cho các bạn trẻ kiếm được một việc làm ổn định. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết về những thông tin quan trọng trong việc vinfast tuyển sinh đào tạo nhé.
Chế độ đãi ngộ
Khi Vinfast tuyển sinh đào tạo thì họ đã đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn cho các học viên, bao gồm không chỉ việc miễn học phí mà còn có thẻ nhận được lương bổng hàng tháng, và sẽ được trường học giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp nếu đạt được những yêu cầu về trình độ trong quá trình học tập. Đây chính là một cánh cửa này mở ra tương lai tươi sáng cho rất nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại sở hữu tài năng về ngành kỹ thuật, công nghệ.
Quy trình truyển sinh
Vinfast có chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn cho học viên, thế nên đã có một số lượng lớn các sinh viên kỹ thuật chuẩn bị hồ sơ để thi tuyển vào trung tâm đào tạo. Khóa học đầu tiên của Vinfast chỉ tiếp nhận con số học viên vừa phải, tầm hai trăm người. Do vậy, trung tâm đào tạo đã tổ chức rất nhiều cuộc thi để chọn ra được những người xứng đáng nhất sẽ được vào học ở Vinfast.
Bạn có thể nộp hồ sơ từ ngày đầu tiên của tháng 4 năm 2018. Hãy nhớ chuẩn bị những văn bản như: phiếu đăng ký, bảng điểm cá nhân, thư tự giới thiệu bản thân nêu rõ những điểm mạnh của cá nhân. Vào thời gian tháng 5, tháng 6 thì bạn sẽ lần lượt tham gia bốn cuộc thi mà Vinfast tổ chức, bao gồm: đi tìm sứ mệnh, chiến binh tốc độ, khám phá năng lực, sức mạnh trí tuệ.
Bốn cuộc thi này sẽ kiểm tra hết tất cả các khả năng của bạn bao gồm: khả năng làm việc nhóm, khả năng vận động, khả năng nắm bắt thông tin, học hỏi và tố chất của từng con người. Sau khi vượt qua những vòng này, các ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp và thoải mái bày tỏ bản sắc cá nhân cho những người phỏng vấn. Những học viên tài giỏi nhất sẽ được khai giảng và nhập học trung tâm đào tạo vinfast vào tháng chín.

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *