Những lồi khuyên danh cho tóc chẻ ngọn

Nhiều chị em phụ nữ dành rất nhiều thời gian để chăm sóc sắc đẹp để có thể giúp mình trẻ trung và xinh đẹp mãi mãi, nhưng nhiều người lại không có thói quen quan tâm đến sức khỏe mái tóc của mình mà chỉ lo thay đổi những kiểu tóc mà mình thích và quên rằng những thay đổi đó làm cho mái tóc của họ sẽ gặp phải những rắc rối như khô xơ, chẻ ngọn cũng như hư tổn nghiêm trọng. 
 
Chẻ ngọn là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, nó thường xuất hiện đối với những mái tóc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt đô cao và đây là nguyên nhân mất đi lượng dầu tự thiên, không thể duy trì độ ẩm cho tóc, khiến mái tóc mất đi lớp bảo vệ vốn có và rất cần thiết trong viễ giúp mái tóc khỏe mạnh và tránh được những tác nhân độc hại. Những lời khuyên dành cho tóc chẻ ngọn sẽ được đề cập ở bài viết này với mong muốn mọi người có thể giúp cho mái tóc của mình được tốt nhất.
 
Thứ nhất, chúng ta không nên gội đầu hàng ngày, những chất làm sạch đầu trong dầu gội sẽ làm mất đi những độ ẩm cần thiết cho mái tóc, và do đó nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng tóc họ sẽ sạch sẽ và đẹp hàng ngày nếu như gội đầu thường xuyên, nhưng thật ra nó sẽ làm cho mái tóc của bạn bị khô xơ và chẻ ngọn nhanh chóng.
 
Thứ hai, chúng ta chỉ nên gội đầu bằng nước ấm, nếu như sử dụng nước quá nóng để gội đầu thì nó sẽ khiến những lớp biểu bì bảo vệ bên ngoài bị bong tróc, khiến những sọi tóc mất đi một người bảo vệ vững chắc. Trong khi gội đầu, bạn nên để tóc xuôi xuống phía lương thay vì quận hết lên trên đầu, vì trong khi xả nước, những dưỡng chất có thể trôi xuống để chăm sóc phần đuôi tóc.
 
Thứ ba, nên để tóc khô tự nhiên, bạn không nên sử dụng máy sấy hay những dụng cụ làm xoăn hay thẳng tóc, và bạn chỉ có thể can thiệp vào tóc khi chúng đang còn ẩm. thay vì giữa máy sấy quá lâu ở một vị trí thì bạn nên di chuyển chúng tại nhiều nơi trên da đầu để tránh 1 chỗ tiếp xúc với nhiệt quá lâu. Đặc biệt, để có thể giúp tóc được ổn định nhất, bạn nên bôi dầu dưỡng tóc trước khi sấy và để máy sấy cách ca tóc khoảng 15 cm và chọn chế độ nóng vừa phải.
 
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm những loại thuốc của Doppelherz để bổ sung những dưỡng chất tốt cho tóc, giúp tóc mọc nhanh và phát triển đều, khỏe mạnh. Một mái tóc đẹp sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên tươi sáng và nữ tính hơn.
 
Xem thêm:
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *