Những dịch vụ mà trung tâm thám tử cung cấp

Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn chứa đựng những bí ẩn mà chúng ta không thể tự mình giải đáp được. Đó chính là lý do tại sao chúng ta cần tìm đên sự trợ giúp của các trung tâm thám tử. Vậy các trung tâm thám tử có thể giúp đỡ chúng ta trong những lĩnh vực gì, họ cung cấp những dịch vụ nào, để tìm hiểu kĩ hơn về điều đó, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ điều tra con nợ và khả năng trả nợ
Một trong những điều khiến các chủ nợ lo lắng nhất khi cho vay tiền đó là khả năng trả nợ của người vay. Để giúp các chủ nợ giải quyết nỗi lo này, các văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ điều tra hoàn cảnh sống của người vay nợ và khả năng tài chính của người đó, giúp chủ nợ dễ dàng hơn trong việc ra quyết định có cho người đó vay nợ hay không. Ngoài ra, các văn phòng thám tử cũng cung cấp dịch vụ theo dõi con nợ để phòng trường hợp con nợ có bất kì hành động khác thường nào như muốn bỏ trốn sẽ lập tức báo cho chủ nợ biết để sớm tìm ra cách xử lý.
Dịch vụ truy tìm số điện thoại
Theo sự phát triển ngày một mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật, bên cạnh những tiện ích mà khoa học mang lại, sự phát triển đó cũng đem đến cho con người không ít phiền toái và rắc rối mà vấn đề quấy rối điện thoại là một trong số đó. Trên thực tế đã xảy ra rất nhiều trường hợp nhận được tin nhắn, cuộc gọi nặc danh với mục đích đe dọa, tống tiền, quấy rối,…Dịch vụ truy tìm số điện thoại của các văn phòng thám tử sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra chủ nhân của số điện thoại đó và tư vấn hướng giải quyết thủ phạm giúp bạn.
Dịch vụ điều tra ngoại tình
Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ giúp bạn định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi thời gian, lịch trình hoạt động, các mối quan hệ, hoạt động nghi vấn của đối tượng cần theo dõi, đồng thời khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và người thứ ba và các chứng cứ chứng minh ngoại tình như video, hình ảnh, ghi âm,..
Dịch vụ truy tìm biển số xe
Những khách hàng sử dụng dịch vụ truy tìm biển số xe thường là những khách hàng rơi vào các trường hợp như: chủ xe gây tai nạn bỏ trốn, bị mất xe khi không để ý, bị cướp xe, bị lừa mất xe,… Các văn phòng thám tử sẽ tiến hành xác minh đối với những trường hợp trên và truy tìm dựa trên các manh mối đã được cung cấp và các manh mối tại hiện trường để tìm ra chính xác chiếc xe.

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *