Người dùng Apple Watch thông minh người biết thủ thuật khi dùng

Nếu như bạn cứ mãi chỉ biết những chức năng và tính năng của Apple Watch mà không biết những mẹo hay thì chả bao giờ bạn xứng là chủ nhân của nó cả. Người dùng Apple Watch thông minh thì phải biết thủ thuật và mẹo hay của nó. Cùng Tin tức Điện Thoại Xanh khám phá các mẹo sau

Người dùng Apple Watch thông minh thì đừng bỏ qua các thủ thuật hay

Kiểm tra lượng data đã sử dụng: Với Series 3 LTE, bạn có thể sẽ muốn chú ý đến lưu lượng data mà mình sử dụng. Trong giao diện menu Cellular của app Watch sẽ hiển thị đầy đủ lượng data đã sử dụng cũng như các app đang sử dụng lượng data này.

Kiểm tra bộ nhớ đồng hồ: Từ menu app Watch > General > Usage bạn sẽ biết được dung lượng bộ nhớ đã sử dụng cũng như khoảng trống còn lại.

Người dùng Apple Watch thông minh người biết thủ thuật khi dùng hình 1
Với Series 3 LTE, bạn có thể sẽ muốn chú ý đến lưu lượng data mà mình sử dụng

Thay đổi lệnh cử chỉ nhấc tay: Giao diện tùy chọn của Apple Watch sẽ có tính năng Wrist Raise với nhiều tùy chọn hiển thị app được chạy cuối cùng (“On Screen Raise Show Last App”). Bạn chỉ cần chọn app mình muốn xem trong khoảng thời gian từ 2 phút, 1 giờ hay luôn luôn hiển thị app được chạy cuối cùng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tính năng này trong app Watch trên iPhone.

Thay đổi cỡ chữ: Menu Settings > Brightness & Text Size sẽ giúp bạn thay đổi cỡ chữ để đọc màn hình dễ dàng hơn.

Sử dụng hình ảnh làm watchface: Dùng Apple Watch thông minh

Apple Watch cho phép bạn sử dụng những hình ảnh trong mục Favorites để làm watchface nên trước khi muốn sử dụng hình ảnh của mình bạn hãy nhớ tag nó thành Favorites trước nhé. Phiên bản watchOS4 cũng cho phép bạn tạo hình kính vạn hoa từ hình ảnh riêng của mình. Từ iPhone bạn cũng có thể làm được điều này với tùy chọn mới “Create Watch Face”.

Người dùng Apple Watch thông minh người biết thủ thuật khi dùng hình 2 
Apple Watch cho phép bạn sử dụng những hình ảnh trong mục Favorites để làm watchface

Trả lời tin nhắn từ cổ tay: Thay vì chọn những lời hồi đáp có sẵn, bạn có thể nói trực tiếp vào microphone của Watch để ghi lời nhắn hay viết tay từng ký tự lên mặt đồng hồ. Siri có khả năng nhận biết từ ngữ rất tốt nên đây sẽ không là vấn đề quá lớn.

Khởi động lại bắt buộc: Nhấn giữ Digital Crown và phím cạnh của máy trong 10 giây để bắt buộc thiết bị khởi động lại. Tuy nhiên điều này không được Apple khuyến nghị.

Che đồng hồ để kích hoạt Mute: Menu Sound & Haptics có tính năng “Cover to Mute” giúp bạn tắt mic nhanh trong các trường hợp sử dụng trong phòng họp hay lớp học. Chỉ cần che đồng hồ trong 3 giây là Apple Watch sẽ tự động chuyển sang trạng thái Mute.

Dùng thiết lập watchface của hãng thứ 3 – Người dùng Apple Watch thông minh

Từ phiên bản watchOS2, các thông tin từ app có thể được tùy biến hiển thị trên watchface để mang lại cho bạn 1 giao diện đa lớp và dễ theo dõi hay thao tác. Nhấn giữ mặt đồng hồ để chọn watchface và sau đó vào menu Customize, từ đây bạn đã có thể thêm hay thay đổi các thông tin hiển thị theo ý muốn của mình. Để thao tác dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng iPhone để tùy biến từ menu Face Gallery của app Watch

Người dùng Apple Watch thông minh người biết thủ thuật khi dùng hình 3
Phiên bản watchOS2 cho phép thông tin từ app có thể được tùy biến hiển thị trên watchface để mang lại cho bạn 1 giao diện đa lớp

Dùng chế độ Theater: Chế độ Theater Mode có thể được kích hoạt trong Control Panel của Apple Watch nhằm không cho phép nó sáng lên khi ở trong rạp chiếu phim và có thể làm phiền người bên cạnh.

Nếu bạn khẳng định rằng bạn là người dùng Apple Watch thông minh thì nhất định bạn phải biết và dùng được các thủ thuật này nhé! Hãy truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều điều hơn nhé!

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – Sữa chữa điện thoại iPhoneSửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *