Mua linh kiện thang máy ở đâu tại Hà Nội?

Nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng tăng cao do cuộc sống con người ngày nay đòi hỏi sự tiện nghi và sang trọng hơn rất nhiều. Một chiếc thang máy hiện đại và cao cấp được chế tạo từ những linh kiện thang máy chất lượng cao. Trong quá trình sử dụng thang máy cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế các linh kiện thang máy để đảm bảo độ an toàn và hoạt động hiệu quả của thang máy.
Linh kiện thang máy là những bộ phận cùng kết hợp tạo thành một chiếc thang máy hoàn chỉnh, dù là những bộ phận rất nhỏ nhưng không thể thiếu đi một linh kiện nào cả. Do đó linh kiện thang máy có vai trò vô cùngquan trọng. Linh kiện của thang máy bao gồm:
Động cơ hộp số: Bao gồm động cơ thang máy và các loại động cơ phụ.
Tủ điều khiển
Đầu cửa, bộ hãm tốc độ
Cáp, ty cáp, shoe, ray
PLC và mạch điều khiển
Máy kéo là một phụ kiện thang máy cần được bảo trì một cách thường xuyên.
Nút bấm, đèn hiển thị, bảng điều khiển
Cảm biến cửa, quạt
Tay vịn, trần cabin
Biến tần
Hệ thống cứu hộ
Linh kiện cơ khí
Sau một thời gian sử dụng, thang máy cần được bảo trì, bảo dưỡng và thay thế các linh kiện, phụ tùng mới. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các linh kiện cho thang máy khác nhau. Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên đến đâu để mua linh kiện mới cho thang máy cua rmình thì hãy đến với Desitech, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại linh kiện,phụ tùng thang máy và những sản phẩm thang máy chính hãng, chất lượng cao.
Desitech tự hào là người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng trong nhiều năm qua, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy chính hãng 100%, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Desitech là đại lý phân phối sản phẩm thang máy chính hãng độc quyền của công ty Orona trên thị trường Việt Nam. Công ty Orona là một công ty thang máy lâu đời tại Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 1964 và trải qua nhiều quá trình phát triển và mở rộng, công ty Orona đã trở thành một công ty thang máy đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặ và bảo trì thang máy. Sản phẩm thang máy Orona được phân phối trên nhiều nước trên thế giới và đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như có mức giá phải chăng.
Quý khách có nhu cầu mua linh kiện thang mays xin vui lòng liên hệ với Desitech qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất!
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *