Giới thiệu sơ lược về Yamaha g3 grand piano

Piano Yamaha G3 là dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh, nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Là dòng piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật.
 
Yamaha g3 grand piano là một cây đàn piano rất cảm hứng cho người chơi. Đàn G series grand là sản phẩm cam kết của Yamaha, nó được thiết kế một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với một loạt các model rộng có sẵn, dòng G series có thể đáp ứng các yêu cầu của hầu hết những người chơi đàn piano.
 
Chi tiết sản phẩm: Khung đàn được đúc bằng gang ở nhiệt độ cao cho ra những bộ khung chắc chắn. Màu sơn được mạ đồng tạo nên điểm nhấn sang trọng cho cây đàn Yamaha g3 grand Piano. 
 
Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, mỗi dây có đường kính khác nhau, sự rung động của dây đàn mang tính nghệ thuật cao, tạo nên sự khác biệt đẳng cấp giữa đàn Grand piano nói chung và piano Upright nói riêng. 
 
Bộ dây đàn là bộ phận phát ra độ rung khi nhấn phím đàn piano.Là một trong các bộ phận quan trọng tạo nên âm thanh cho cây đàn piano. 
 
Búa đàn cũng giống như các đàn piano Grand khác được cấu tạo từ sợi lông cừu tự nhiên tạo ra những âm sắc chính xác nhất của âm thanh piano…
 
Đàn Yamaha g3 grand piano có các phím nhạc màu trắng được chế tạo đặc biệt từ ngà voi bên cạnh những phím đen làm bằng gỗ mun được làm từ chất liệu gỗ tổng hợp sẽ đem đến cảm giác vô cùng tự nhiên tới từng ngón tay. 
 
Màu sơn là sự ăn khớp giữa màu Lavishly của khung và mặt đàn làm toát lên vẻ sang trọng của một cây đàn piano quý tộc cao cấp.
 
Thông số kĩ thuật.
 
Pedals: 02 | Soft Pedal, Damper Pedal.
 
Kích thước: Cao (Height):101cm , Rộng(Width):183 cm , Ngang(Depth):144 cm.
 
Trọng lượng 340 kg.
 
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, có chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Đảm bảo máy móc cực đẹp nguyên bản 100%, dây zin, búa zin chưa qua thay thế, phím và nước sơn rất đẹp.
Với chính sách Bảo Hành 10 Năm, và dịch vụ căn chỉnh, bảo dưỡng đàn piano miễn phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 
Quá trình vận chuyển đàn grand piano đến tay khách hàng chuyên nghiệp, bài bản nhanh chóng và an toàn nhất .
 
Hotline : Muốn tư vấn mua đàn grand piano và vị trí đặt đàn trong không gian mà khách hàng chọn hãy liên hệ với chúng tôi.
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *