Chẳng có nỗi nhục nào giống nỗi nhục nào

Chẳng có nỗi nhục nào giống nỗi nhục nào. Trang tin VTC cho biết, “Chiều 11/9, Bộ VHTT&DL đã cử đại diện bay gấp vào TP.HCM đồng thời gửi văn bản hoả tốc đề nghị UBND TP.HCM cử các cơ quan liên quan vào cuộc làm rõ sự việc đạo diễn “Kong: Skull Island” bị hành hung”.
Vâng, hỏa tốc và rất gấp! Cần làm ngay vì nếu không thì hình ảnh Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng trước dư luận quốc tế. Ai có lỗi trong vụ ẩu đả hãy tạm gác, hẵng “cử đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam bay gấp vào TP.HCM để thăm hỏi và nắm cụ thể tình trạng sức khoẻ của đạo diễn Jordan Vogt Roberts” đi cái đã. Thật là tử tế và chu đáo. Nếu không thì nhục.
Thật không có cái nhục nào giống cái nhục nào. Không biết cái nhục từ vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh có giống cái nhục này không. Cái nhục bê bối của y tế có giống cái nhục này không. Cái nhục không biết giấu mặt vào đâu của ngành giáo dục có giống không. Không biết vấn đề mục rữa văn hóa và đạo đức có khiến Bộ VHTT&DL thấy nhục và cần phải gửi văn bản hỏa tốc xuống các “ban ngành đoàn thể” để “vào cuộc làm rõ” như “sự việc đạo diễn Kong: Skull Island bị hành hung” không. Những kẻ “chủ quản” trong cái bộ “VHTT&DL” ấy có biết nhục là gì không. Thật không có cái nhục nào giống cái nhục nào!

7 Comments

 1. Trần Thập Nhất says:

  Có cái thứ nhục ngu đục nhất là nhơn nhơn không biết nhục.

  1. Vu Tran Minh says:

   Tiêu biểu là con mụ Tiến kim tiêm , ko biết nhục , ko chịu từ chức, mặt thì vẫn nhơn nhơn thách thức mọi người

 2. Pham Quoc Huy says:

  Cái thằng đấy là thằng nào mà Bộ VHTT&DL phải vào cuộc vậy ???

  1. Alex Phan says:

   Thang bo may day ! … bo to con lon !

 3. Hoang Hoang says:

  Vào mấy chỗ ăn chơi toàn rượu mạnh với thuốc lắc và giành nhau gái đẹp thì bị đánh là bình thường thôi mà. Có gì mà ầm ĩ .

  1. Du Đoàn says:

   – Bạn chưa hiểu đời rồi ! Một cái tát tai nhẹ vào mỗi đối tượng khác nhau, hậu quả nó sẽ khác nhau !

 4. Pham Quoc Huy says:

  Cuối cùng vẫn thấy …nhục toàn tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *