Các chị em thương mến

Các chị em thương mến !!!
Đúng 11h ngày mai 8/9.2017 diễn ra buổi họp mặt đầu tiên của Tổ Chức Kết Nối Nữ Doanh Nhân SEN VÀNG HÀ NỘI tại 14 Tông Đản , quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội .
Chúng tôi là Tổ Chức xuất phát từ tâm huyết của tập thể Nữ Doanh Nhân Hải Phòng và tập thể Nữ Doanh Nhân Hà Nội . Đem đến lòng quyết tâm xây dựng Tổ Chức Phi Lợi Nhuận , giúp đỡ và tổ chức các hoạt động Cộng Đồng, chăm lo đời sống chị em Doanh Nhân , hỗ trợ &hợp tác kinh doanh , gắn kết gia đình Nữ Doanh Nhân , các hoạt động kết nối yêu thương du lịch trong nước và ngoài nước , các sự kiện tìm kiếm tài năng của Nữ Doanh Nhân , tổ chức hội chợ kết nối giao thương trong nước và nước ngoài . Và rất nhiều các hoạt động giúp cho Nữ Doanh Nhân được thoả sức trau dồi , học tập , chia sẻ , thể hiện các tố chất còn nằm ẩn sâu trong từng con người của các Nữ Doanh Nhân .
❤️Các chị là Nữ Doanh Nhân Thành Đạt xin mời tham gia để truyền đạt kinh nghiệm .
❤️Các chị là Nữ Doanh Nhân đang trên đà xây dựng và phát triển tham gia để học hỏi và kết nối kinh doanh .
Hy vọng khi các chị sẵn sàng tham gia Tổ Chức Kết Nối Kinh Doanh SEN VÀNG HÀ NỘI . Là các chị đã đồng ý cùng chúng tôi chung tay xây dựng một Tổ Chức có giá trị Nhân Văn cao , giúp cho xã hội được mỗi ngày được Tốt Đẹp hơn .

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *