Untitled

–>Có những người bỏ cuộc với ori là có nguyên nhân ,vì ko hiểu ra đc bức tranh cv mang lại cho họ những gì để thay đổi cuộc sống họ….
Một bức tranh có chỉ cần bán đc1.5tr/th rồi hd các tk fb khác lv giống như mình để tạo ra 1 lượng doanh số bán buôn …là có cơ hội tiềm năng thu nhập 10tr/th…
Cv nhàn nhàn ,sang sang, tri thức, mà mang lại hiệu quả cao, làm từ thứ 2->6 thứ 7 chủ nhật nghỉ ngơi thư giãn mà mang lại thu nhập ko hề nhỏ….. Nếu muốn tvv theo đuổi cv này lâu dài như bạn.bạn hãy là người giúp họ nhận ra bản chất cv pp bán buôn online là gì nhé…. Khi họ nhận ra đc bức tranh cv mang lại nhiều giá trị ,
Họ sẽ đam mê và khao khát tc hơn. Lv nghiêm túc và có trách nhiệm hơn….!
Tôi muốn giúp tất cả các chị e phụ nữ trên toàn vn này biết đến cơ hội vàng mà tôi đang lv , và muốn giúp các bạn thay đổi cs khi đến với cv kd online oriflame ,từ một người phụ nữ bình thường trở thành những người phụ nữ thành đạt và có cuộc sống như ước mơ khi đến với cv …..
P/s giá trị cv mang lại như sau, thu nhập cao ước bao nhiêu cũng đc ori đều đáp ứng ,phụ thuộc vào năng lực của bạn ntn, du lịch miễn phí đên những nơi chỉ có người giàu mới đến đc ,một năm 2 lần trong và ngoài nước , thưởng xe tay ga, thưởng xe hơi, thưởng nhà, khi đạt đc chỉ tiêu cty đưa ra….
Vì ko có bữa cơm bày sẵn, muốn có thứ bạn chưa có, hãy làm những thứ bạn chưa từng làm…!
Comment ý kiến nếu muốn tc nhé!

2 Comments

  1. Huyen Quy says:

    Hay quá

    1. Phan Minh Nguyệt says:

      Đáng để theo đuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *