✅ GIẢI MÃ ĐỘ HÓT CỦA SẢN PHẨM CHỐNG NẮNG ĐÔNG Y CUSHION SUN BALM SPF 50+/PA+++ hay có thể dùng tên Gọi khác theo Đúng Xu Thế là ” PHẤN TƯƠI” nhưng của WHOO nhé ạ

✅ GIẢI MÃ ĐỘ HÓT CỦA SẢN PHẨM CHỐNG NẮNG ĐÔNG Y CUSHION SUN BALM SPF 50+/PA+++ hay có thể dùng tên Gọi khác theo Đúng Xu Thế là ” PHẤN TƯƠI” nhưng của WHOO nhé ạ!
Hãy cũng xem tính năng vượt trội ơ sản phẩm đẳng cấp này để biết có sự khác biệt gì với sp đang được thần thánh hiện nay nhé !
Sản phẩm chống nắng Đông Y Hoàng Cung Cushion Sun Balm SPF 50+/PA+++ bảo vệ da hoàn hảo dưới nắng hè, cho làn da sáng mịn tự nhiên, khô thoáng.
Sản phẩm chống nắng thông minh với thiết kế Cushion độc đáo, ứng dụng nhiều tính năng trong một: Chống NhĂn-Săn chắc-Làm trắng- chống nắng- Ẩm Mượt- lớp nền sáng mịn- Lau trôi- che phủ khuyết điểm, bề mặt khô thoáng. Thể sản phẩm có kết cầu mềm mịn như jelly mang đến cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và chuyển sang dạng phấn khô thoáng mịn màng ngay sau 2-3s khi thoa lên da. Đệm Cushion được thiết kế gắn vào nắp đậy, tiện dụng và cho dễ dàng dàn trải nhanh chóng trên da, hoàn tất bước bảo vệ da chỉ trong vòng 1 phút.
Giá niêm yết : 1.400.000đ
Giá BÁN Khuyên mãi : 900.000đ
Dung lượng: 15g
Hạn sử dụng: 2020

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *